CÁCH KHỬ MÙI HÔI HỐ GA NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Nắp hố ga chống mùi inox Zavak

Mùi hôi bốc ra từ cống rãnh, nhà vệ sinh hay các vị trí thoát nước thường làm chúng ta khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Làm cách nào để khử mùi hôi từ hố ga một cách triệt để và hiệu quả nhất?

Nguyên nhân và ảnh hưởng của việc cống rãnh, hố ga có mùi hôi

Cống rãnh có chức năng vận chuyển nước thải nên được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng, kèm theo đó là nhược điểm bốc mùi hôi thối khó chịu. Nguyên nhân của hiện tượng này là do hệ thống thoát nước bị hẹp hoặc tắc đường thoát khí làm mùi hôi được dẫn theo đường thoát khí vào cống thoát nước hoặc cống nhà vệ sinh đi ra ngoài. Một nguyên nhân khác là do đường ống lâu ngày bị chất thải bám vào gây mùi hôi thối.

Ảnh hưởng của việc tắc cống rãnh thực sự làm chúng ta khó chịu, gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng thự sự tới sức khỏe môi trường sống của con người. Đây thực sự là vấn đề cấp bách và cần nhanh chóng được xử lí để cải thiện môi trường và sức khỏe của mọi người.

Cách khắc phục và khử mùi hôi ở hố ga hiệu quả

Hiện nay, có khá nhiều cách để khử mùi hôi từ hố ga. Căn cứ vào nguyên nhân gây ra mùi hôi là cách chúng ta xử lý hiệu quả nhất vấn đề này;
Nếu mùi hôi là từ các chất thải bám quanh miệng cống thì cần thiết phải làm sạch các chất thải đó bằng hóa chất hoặc viên thông cống chuyên dụng. Đây chính là một trong những cách xử lý được áp dụng thành công hiện nay.
Theo đó, nếu mùi hôi là do tắc đường thoát khí thì cách giải quyết hay nhất là xem lại thiết kế đường ống.

Thực tế, việc xử lý mùi hôi chất thải sinh hoạt bằng hóa chất khá nhanh đối với công trình dân dụng và công trình gia đình nhỏ gọn. Còn với các công trình công cộng, chúng ta cần cách giải quyết lâu dài hơn. Ngoài việc can thiệp bằng hóa chất, một biện pháp rất đơn giản và ngăn mùi từ thời điểm ban đầu đó là sử dụng nắp ngầm inox ngăn mùi cho hệ thống cống rãnh, hố ga…

Sản phẩm Nắp hố ga ngăn mùi, chống hôi thương hiệu ZAVAK của Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Trần Tech là một trong những sản phẩm đem đến giải pháp chống mùi tốt nhất khách hàng. Với 2 khối inox gồm khung và nắp, cùng với hệ thống gioăng tiêu chuẩn. Khóa bằng buloong 4 góc. Sản phẩm Đạt tiêu chuẩn Chống nước, chống Mùi theo IP67 là giải pháp số 1 chống mùi cho nắp hố ga.

Chúng tôi cung cấp nắp hố ga ngầm chống hôi với nhiều kích thước đa dạng và tải trọng từ trung bình đến siêu nặng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất cho công trình của bạn.

Xem các mẫu nắp hố ga Zavak ngăn mùi tại đây

 

Công ty Xây dựng và Thương mại TranTECH
https://zavak.com.vn   Email:xaydungtrantech@gmail.com
Hotline: 0909.801.599 / 0909.801.699 (24/7)